Recipe: Delicious Tương Ớt Tỏi

Tương Ớt Tỏi. Tương ớt Hội An hay còn gọi là tương ớt ngọt thường ăn kèm với các món bún, mỳ quảng, v.v. Tự làm tương ớt tỏi như thế này vừa ngon, vừa an toàn nữa. Bạn có thể tùy chỉnh độ cay bằng cách lựa chọn loại ớt phù hợp, tha hồ vừa miệng nhé!

Tương Ớt Tỏi Hãy cùng tìm hiểu cách làm. Tương (Vietnamese: [tɨəŋ]) is the name applied to a variety of condiments, a kind of fermented bean paste made from soybean and commonly used in Vietnamese cuisine. Originally, the term tương refers to a salty paste made from fermented soybeans, which is popular in vegetarian meals. You can cook Tương Ớt Tỏi using 5 ingredients and 3 steps. Here is how you achieve that.

Ingredients of Tương Ớt Tỏi

  1. You need 8 ounces of Thai bird chili peppers.
  2. You need 2 teaspoons of sugar.
  3. You need 1 teaspoon of salt.
  4. You need 2 tablespoons of apple cider vinegar.
  5. You need 3 cloves of garlic.

Tương ớt là sản phẩm quen thuộc của mọi người và mọi nhà, hôm nay Foodnk.com sẽ giới thiệu đến các bạn một quy trình sản xuất cơ bản. Tổng quan về nguyên liệu ớt. Tương ớt Sriracha. Ớt bằm có tỏi Vị Hảo. Tương ớt là loại gia vị không thể thiếu trong bữa cơm của gia đình Việt, nhưng để chọn được loại tương ớt có vị ngon, phù hợp với hầu hết thành viên.

Tương Ớt Tỏi step by step

  1. You can chop/mince the peppers and garlic OR place them in a food processor and chop for about 20-30 seconds. Process until coarse but not puréed..
  2. Add salt, vinegar, sugar and combine. Check to see if it needs more sugar or salt. Place it in a jar and refrigerate..
  3. If fermenting leave it on the counter at room temperature for a week with plastic wrap. Refrigerate after a week..

Nếu không muốn dùng tương ớt thì bạn có thể dùng ớt băm nhuyễn để tạo độ cay tự. Với cách làm đơn giản, chế. Huy Fong Foods (âm Hán Việt: Công ty Thực phẩm Hối Phong) là một công ty sản xuất tương ớt của Hoa Kỳ. Cách làm ớt tươi ngâm nước mắm. Trước tiên bạn phải chọn được ớt còn tươi, quả không bị héo và còn nguyên cuống.

Related Posts

There is no other posts in this category.

Post a Comment

Subscribe Our Newsletter