canh chua ca. Canh cá kiểu miền Nam dễ ăn với cách chế biến không quá cầu kỳ, dễ làm. Canh chua cá chép nấu với dứa (trái thơm) + cà chua. Để có món canh cá chép ngon, các bạn hãy cố gắng chuẩn bị các nguyên liệu như dưới đây nhé. Rau thơm nấu canh chua gồm: hành lá, rau ngổ.
Cuối cùng, bạn múc canh ra tô, thêm lát cá, rắc tỏi phi vàng vào và thưởng thức ngay cùng với cơm nóng nhé. Canh chua cá không những thơm ngon mà còn cung cấp nhiều dinh dưỡng cho cơ thể. Hơn thế, món canh chua cũng có thể dễ dàng chế biến từ các loại cá khác nhau: canh chua cá lóc. You can cook canh chua ca using 12 ingredients and 7 steps. Here is how you achieve it.
Ingredients of canh chua ca
- It's 1 of cat fished.
- It's 1 of taro root.
- Prepare 1 of tamarind powder.
- Prepare 1 tbsp of minced onion.
- It's 2 clove of garlic.
- You need 3/4 of pot of boiling water.
- You need 1 cup of pineapple chunks.
- Prepare 2 of sliced tomatoes.
- Prepare 2 tbsp of fish sauce.
- Prepare 1 tsp of sugar.
- You need 1 of bean sprouts.
- Prepare 1 of ground pepper.
Canh cá thơm ngon, có màu đỏ của cà chua, màu xanh từ các loại rau. Khi thưởng thức, cá và rau chín mềm nhưng không vỡ nát, vị chua, cay, mặn, ngọt tự nhiên. Tùy theo khẩu vị, vùng miền mà. Saigon's iconic sour soup is 'wild and woolly'.
canh chua ca step by step
- clean and cut catfish into 1in slices.
- cut taro root 1 in diagonally.
- make broth: fry onions and garlic. add fish fillet and flip.
- add water and tamarind on high heat.
- get rid of foam.
- add pineapples, tomatoes, fish sauve, sugar. let boil for 3-5 min.
- add bean sprouts and pepper.
The same could be said of canh chua ca (pronounced gahn joo-ah gah), the southern Vietnamese sour fish soup. Canh chua cá lóc nấu theo phong cách miền Tây là món ngon dân dã nhưng rất nổi tiếng bởi hương vị đặc trưng. Hôm nay chủ nhật ngày nghỉ cuối tuần nên mình sẽ vào bếp thực hiện ngay món này. Đặc biệt, cá thu là thực phẩm chứa rất nhiều dinh dưỡng và vì đây là cá biển nên mọi người thường thắc mắc xem cách nấu canh cá biển không tanh là gì? Canh chua cá lóc có lẽ là một món ăn quen thuộc trong bữa ăn của nhiều người Việt, đặc biệt là ở Bên cạnh đó, canh chua cá lóc còn giúp bạn giải nhiệt và kích thích vị giác trong những ngày hè. Bữa cơm với bát canh chua cá lóc trong tiết trời mùa hè nóng nực thật ngon không gì bằng.
Post a Comment
Post a Comment